เกี่ยวกับเรา
ทางบริษัทฯ ได้เริ่มโครงการที่จะพัฒนาคุณภาพผ้าผืน ของชุดเครื่องนอนไร้รอยต่อโตโต้ ตั้งแต่ปี 2549 เพื่อที่จะพัฒนาเส้นด้ายที่นำมาทำเป็นผืน และสามารถผลิตเส้นด้ายที่มีคุณภาพจากต้นน้ำ จนถึงปลายน้ำ ได้แก่ ปั่นด้ายทอผ้า ฟอกผ้า พิมพ์ผ้า ตกแต่งผ้าสำเร็จ และผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ตามสโลแกน "ไร้รอยต่อ ทอเต็มผืน หลับเต็มตื่นด้วยชุดเครื่องนอนโตโต้"

ด้วยความมุ่งมั่นนี้เอง ทำให้กว่า 5 ปี ที่ใช้กำลังความรู้ความชำนาญ ของทีมงานวิศวกร ทำให้โรงปั่นด้ายแห่งนี้แล้วเสร็จ และเปิดดำเนินการใน ปลายปี 2553 เพื่อผลิตเส้นด้ายที่มีคุณภาพดีที่สุด ในการนำมาทอเป็นผ้าผืนของชุดเครื่องนอนไร้รอยต่อ โตโต้ในต้นปี 2554 ที่ผ่านมา
กระบวนการที่จะเป็น good factory นั้น ทางบริษัทฯ ใส่ใจกับรายละเอียด ใน 3 ขั้นตอนหลักๆ ที่ต้องเริ่มจาก
1
การคัดสรรวัตถุดิบ คือ ฝ้าย จากแหล่งผลิตฝ้ายชั้นนำ (ซึ่งมีความยาวตั้งแต่ 1 5/32 นิ้ว ถึง 1 1/4 นิ้ว ปกติโดยทั่วไปจะใช้ความยาว 1 1/8 นิ้ว ลงมา) จากสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และอียิปต์
2
กระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรชั้นนำ จากสวิสเซอร์แลนด์ และเยอรมัน เพื่อให้การผลิตได้คุณภาพที่แม่นยำและสม่ำเสมอ
3
ทางบริษัทฯ ได้ติดตั้งห้องแลป เพื่อตรวจสอบเส้นด้ายทุกล็อต และก่อนที่จะกรอเป็นหลอดด้าย ได้ผ่านการตรวจสอบเส้นด้าย ทุกเส้นอีกครั้งหนึ่งด้วยอุปกรณ์ USTER Quantum 2 โดยมุ่งเน้นไปที่ ความหนา บาง และ NEP ของเส้นด้ายเฉพาะเส้นด้ายที่มีคุณภาพ ดีที่สุดเท่านั้น จึงจะถูกนำมาทอเป็นผ้าผืนสำหรับผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องนอน ไร้รอยต่อโตโต้ซึ่งกระบวนการดังกล่าวนี้ดำเนินงานและควบคุมโดยทีม วิศวกรที่มีความรู้ ความชำนาญ กว่า 20 ปี ที่ทำงานด้านนี้
ด้วยความมุ่งมั่น ที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ของชุด เครื่องนอนไร้รอยต่อโตโต้ ให้สามารถนำส่งถึงลูกค้า ทุกท่านที่จะได้สัมผัสเนื้อผ้าหนานุ่ม เพื่อการพักผ่อน ที่สบายตลอดค่ำคืนดังที่กล่าวมาทั้งหมด คือ เบื้องหลังของชุดเครื่องนอนไร้รอยต่อโตโต้ ตามสโลแกน “ไร้รอยต่อ ทอเต็มผืน หลับเต็มตื่น
ด้วยชุดเครื่องนอนโตโต้”
PRODUCTION
PROCESS
กว่าจะมาเป็นชุดเครื่องนอนไร้รอยต่อโตโต้

สร้างบัญชีสมาชิก

หรือ สร้างบัญชีใหม่ด้วย
คุณยอมรับ ข้อกำหนดเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ของโตโต้เบด เมื่อดำเนินการต่อ
คุณยอมรับ ข้อกำหนดเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ของโตโต้เบด เมื่อดำเนินการต่อ

เข้าสู่ระบบ

หรือ เข้าสู่ระบบด้วย

ลืมรหัสผ่าน?

กรุณาระบุชื่อผู้ใช้ที่ท่านต้องการตั้งรหัสผ่านใหม่
ไม่มีชื่อผู้ใช้งานนี้ในระบบ

ตั้งรหัสผ่านใหม่

กรุณาตั้งรหัสผ่านใหม่สำหรับ
หมายเลขโทรศัพท์
ระบบติดตามสถานะคำสั่งซื้อ
และแจ้งการชำระเงิน
กรุณากรอกหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ใช้สั่งสินค้า